0907.082.999

Cách vệ sinh công trình sau thi công hiệu quả, nhanh chóng

Sau khi thực hiện thi công xây dựng xong, chắc chắn xi măng, bụi bám, keo dán … sẽ còn thừa ngổn ngang gây mất mỹ quan. Điều bạn cần làm là vệ sinh một cách sạch sẽ hoàn trả cho khách hàng một công trình sạch sẽ gọn gàng. Vậy làm sao để vệ sinh công trình sau thi công một cách hiệu quả? Hãy tham khảo cách vệ sinh qua bài viết sau đây nhé!

Cách vệ sinh công trình sau thi công nhanh chóng hiệu quả

Vệ sinh công trình sau khi đã thi công là một điều vô cùng quan trọng. Nếu không vệ sinh nhanh chóng, các vết bẩn sẽ bám lại; làm giảm thẩm mỹ cho công trình. Và để giải quyết vấn đề vệ sinh nhanh chóng, sạch đẹp, các bạn một đơn vị chuyên nghiệp như Tapvu247.

Dịch vụ vệ sinh của Tapvu247 chuyên nghiệp sẽ làm sạch tốt hơn, mang lại không gian công trình sạch sẽ chỉ sau một thời gian ngắn. Các bước vệ sinh được Tapvu247 thực hiện bao gồm:

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị đầy đủ máy móc, công cụ, hóa chất, đồ bảo hộ là điều đầu tiên cần. Tapvu247 thực hiện kh khi vệ sinh công trình sau thi công. Việc này sẽ giúp cho quá trình thực hiện vệ sinh được diễn ra nhanh chóng. Đồ bảo hộ cũng rất cần thiết bởi các hóa chất tẩy rửa khá mạnh; sử dụng sẽ đảm bảo cho sức khỏe và an toàn tới nhân viên của Tapvu247 cũng như môi trường công trình.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh

Các rác thải rắn, kích thước lớn như gạch đá, vôi, vữa, gỗ,… cần được chúng tôi bỏ hết vào bao tải và di chuyển đến địa điểm tập kết rác. Sau đó, tiến hành hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh. Nhân viên vệ sinh theo một hướng từ trên xuống, từ trong ra ngoài để có thể làm sạch 1 cách hiệu quả nhất. Các thiết bị trên cao cũng được lau chùi, vệ sinh một cách kỹ càng.

Loại bỏ phế liệu xây dựng và lau chùi một cách kỹ càng
Loại bỏ phế liệu xây dựng và lau chùi một cách kỹ càng

Bước 3: Chà sàn công nghiệp

Đối với nhà cửa, đặc biệt là sàn gạch hay sàn gỗ cần phải loại bỏ vết bẩn trên sàn bao gồm vết keo dán, xi măng … Trước khi chà sàn, đội ngũ nhân viên của Tapvu247 đảm bảo bước 2 đã hoàn thiện một cách tốt nhất; tránh trường hợp đang vệ sinh sàn thì phải quay lại vệ sinh trên cao; hoặc cửa sổ gây mất nhiều thời gian cũng như không đảm bảo được độ sạch. Việc chà sàn hay vệ sinh công nghiệp muốn đạt hiệu quả cao nhất đòi hỏi người vệ sinh có kiến thức chuyên môn cũng như quy trình khoa học.

Hóa chất chà sàn được chúng tôi pha với liều lượng chuẩn xác, sử dụng đồ bảo hộ, dụng cụ lau chuyên nghiệp để tiến hành lau sàn từ trên xuống dưới, trong ra ngoài. Nếu không sử dụng hóa chất; thì sẽ không thể làm sạch được các vết bám bẩn khi thi công sàn như keo dán (cho sàn gỗ), vết xi măng trét gạch (sàn gạch đá hoa)…

Lau sàn bằng máy móc và hóa chất chuyên dụng

Bước cuối cùng: nghiệm thu và bàn giao

Hoàn thành xong việc vệ sinh sau thi công, nhân viên sẽ phải kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ công trình. Vệ sinh chỉ đánh giá là đạt tiêu chuẩn khi cửa sổ, kệ bếp, cầu thang, sàn đều được làm sạch, không có phế liệu xây dựng. Hệ thống đèn trần, công tắc, ổ cắm phải được làm sạch và hoạt động bình thường.

Sau khi nghiệm thu hãy bàn giao lại công trình cho khách hàng. Nếu khách hàng khó tính và kiểm tra thấy bất kỳ lỗi nào trong khâu vệ sinh, khách hàng có thể liên hệ với Tapvu247 để chúng tôi vệ sinh lại cho bạn.

Trên đây là cách vệ sinh công trình sau thi công đảm bảo nhanh, sạch sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Hãy luôn đảm bảo công trình của mình được sạch sẽ, để ngôi nhà có thể bắt đầu sinh sống, nhà xưởng bắt đầu môi trường làm việc cho công nhân nhé.

Hãy liên hệ với Tapvu247 ngay khi QUý khách hàng có nhu cầu.
Tư vấn miễn phí hotline: 0907 082 999

Vệ sinh công nghiệp

Tapvu247 Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *