0907.082.999

Dịch vụ tổng vệ sinh cực “hot” mà bạn không nên bỏ qua

Ngày nay, cuộc sống bộn bề, con người luôn bận rộn với công việc, điều này khiến bạn không còn thời gian làm những công việc vệ sinh nơi ở, nơi làm việc. Vì vậy, những dịch vụ tổng vệ sinh như một cứu cánh trong cuộc sống hiện đại. Nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết và bạn sẽ biết bạn nên chọn ở đâu.

Dịch vụ tổng vệ sinh là gì?

Dịch vụ tổng vệ sinh là một trong những dịch vụ mà công ty làm về mảng dịch vụ vệ sinh văn phòng cung cấp. Họ sẽ đưa đến cho bạn những người nhân viên tạp vụ văn phòng đến giúp bạn; làm các công việc vệ sinh văn phòng, nơi làm việc, nơi ở.

Những nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ làm các công việc như hút bụi, lau cửa kính, lau sàn,… và đem không gian sống của bạn trở nên sạch sẽ, tươi sáng, trong lành.

Các nhân viên tạp vụ sẽ giúp bạn lấy lại không gian sống trong lành, sạch sẽ
Các nhân viên tạp vụ sẽ giúp bạn lấy lại không gian sống trong lành, sạch sẽ

Dịch vụ tổng vệ sinh ở Tapvu247 cung cấp những gì?

Tapvu247 cung cấp cho khách hàng những dịch vụ như:

  • Giup việc theo giờ: Khung giờ làm sẽ tùy theo khách hàng đăng ký, các nhân viên tạp vụ sẽ đến và làm việc trong khoảng thời gian ấy.
  • Giúp việc nhà, vệ sinh cho hộ gia đình: Công việc của Quý khách quá bận rộn, không có thời gian dọn dẹp; tổng vệ sinh nhà cửa thì dịch vụ này sẽ là cứu tinh của Quý khách. Nhân viên sẽ đến dọn dẹp nhà Quý khách tùy theo thời gian mà Quý khách yêu cầu. Thật tiện lợi đúng không?
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nơi làm việc: Nhân viên của Tapvu247 sẽ mang lại cho khách hàng một không gian làm việc sạch sẽ, thông thoáng.

Những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh của Tapvu247

Tapvu247 cam kết đảm bảo cho Quý khách những điều sau khi Quý khách tin tưởng vào dịch vụ của Tapvu247:

  • Các nhân viên tạp vụ văn phòng của Tapvu247 đều có hồ sơ lý lịch rõ ràng, đáng tin cậy, được đào tạo bài bản theo một chương trình đào tạo riêng.
  • Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, năng nổ, tận tình, chuyên nghiệp. Họ sẽ giải đáp các thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
  • Cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng: Tapvu247 sẽ nhanh chóng tìm được nhân viên phù hợp với yêu cầu của khách hàng; và cung cấp thông tin cho Quý khách một cách nhanh nhất. Từ đó Quý khách có thể nắm bắt thông tin cụ thể nhất và có thể chọn lựa; thay đổi nếu như người tìm được chưa phù hợp với ý muốn của Quý khách.
  • Tapvu247 đảm bảo các nhân viên tạp vụ sẽ dọn dẹp nơi ở, văn phòng của Quý khách một cách sạch sẽ; trả lại cho Quý khách một không gian sống trong lành, sạch sẽ, lành mạnh. Các nhân viên sẽ áp dụng những công nghệ hiện đại; với dịch lọc HEPA tiên tiến để khử sạch vi khuẩn trong không gian, ngăn giảm nguy cơ ô nhiễm quanh Quý khách.
  • Các nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng sẽ làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo không gây ảnh hưởng, gián đoạn đến công việc; sinh hoạt của Quý khách.
Các nhân viên của Tạp Vụ 247 đều được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản
Các nhân viên của Tapvu247 đều được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản

Qua những thông tin trên, hy vọng khách sẽ có trải nghiệm tuyệt nhất khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh ở Tapvu247.
Hãy liên hệ với Tapvu247 ngay qua hotline: 0907.082.999 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Vệ sinh công nghiệp

Tapvu247 Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *