0907.082.999

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng ưng ý, văn phòng lúc nào cũng sạch đẹp

Sự phát triển của nền kinh tế đã kéo theo số lượng văn phòng được công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều tại các thành phố lớn. Điều này cũng dẫn đến nhu cầu cao về dịch vụ vệ sinh văn phòng. Tapvu247 là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu cam kết về chất lượng dịch vụ, công nghệ sử dụng hiện đại chắc chắn sẽ giúp khách hàng luôn có không gian văn phòng đẹp như mới.

Vì sao bạn cần dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Không gian làm việc sạch sẽ giúp tăng hứng khởi cho nhân viên
Không gian làm việc sạch sẽ giúp tăng hứng khởi cho nhân viên

Văn phòng là nơi mà chúng ta làm việc, dành rất nhiều thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nảy nở và gây ra rất nhiều các căn bệnh về da, mắt, phổi,… nếu như không khí không được làm sạch thường xuyên.

Khi văn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên; tạo cho họ cảm giác hưng phấn khi làm việc. Ngoài ra, văn phòng sạch đẹp cũng là yếu tố tạo dựng được sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp.

Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết phải thuê nhân viên 8h/ngày. Với các công ty lớn thì việc vệ sinh cần phải được thực hiện theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp; độc lập vì thế mà dịch vụ làm vệ sinh văn phòng chính là sự lựa chọn tối ưu.

Khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ không mất chi phí huấn luyện nhân viên mới; bởi nhà cung cấp dịch vụ đều đã đào tạo bài bản nhân viên của họ trước khi đưa vào làm việc.

Nếu văn phòng của công ty rộng lớn thì Tapvu247 luôn sãn sàng tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp  mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hoàn hảo từ Tapvu247

Tạp Vụ 247 là cung cấp dịch vụ uy tín cho khách hàng
Tapvu247 là cung cấp dịch vụ uy tín cho khách hàng

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp do Tapvu247 cung cấp luôn tạo ra sự khác biệt đối với khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên sâu, quy trình làm sạch văn phòng chuyên nghiệp; khoa học Tapvu247 cam kết mang lại cho văn phòng của bạn không gian tốt nhất, sự chăm sóc hoàn hảo, môi trường làm việc sạch đẹp. Gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm các công việc như sau:

– Chà sàn, đánh bóng sàn nhà

– Vệ sinh bàn ghế, thiết bị văn phòng

– Vệ sinh cửa kính.

– Vệ sinh thảm

– Vệ sinh toilet

– Vệ sinh trần nhà

– Làm sạch không khí văn phòng

– Vệ sinh thang máy, thang bộ

Tapvu247 luôn chú trọng cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp; tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc nhân viên vệ sinh luôn phải mang đồng phục, đeo bảng tên; đồ bảo hộ đầy đủ trước khi bắt tay vào công việc.

Tapvu247 cũng luôn sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại, các loại hóa chất chuyên biệt nhưng thân thiện với môi trường và đặc biệt là an toàn cho con người.

Quy trình làm việc của Tapvu247

Dịch vụ làm vệ sinh văn phòng của chúng tôi sẽ có quy trình làm việc khép kín như sau:

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

– Nhân viên xuống khảo sát hiện trạng công trình, đưa ra các phương án thực hiện thích hợp

– Gửi báo giá dịch vụ phù hợp cho khách hàng

– Ký hợp đồng làm việc

– Tiến hành dọn dẹp, vệ sinh văn phòng

– Bàn giao công trình

Với một đội ngũ quản lý cao cấp, nhân viên được đào tạo chuyên sâu, sử dụng các loại công nghệ hiện đại, hóa chất an toàn với con người và môi trường; Tapvu247 hiện đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nói chung và Vũng Tàu nói riêng. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Hotline: 0907 082 999

Vệ sinh công nghiệp

Tapvu247 Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *