dịch vụ sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Vũng Tàu uy tín, giá cạnh tranh

Điện nước là hai nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Chính vì vậy, chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ và uy tín nhất; để khắc phục những sự cố về điện và nước. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn về những dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Chắc chắn một điều là không ai muốn thuê đội thợ mới vào nghề; để sửa chữa và khắc phục những lỗi về hệ thống điện nước của gia đình mình. Điều này vừa làm mất nhiều thời gian cũng như chất lượng sửa chữa không đạt yêu cầu.

Để không gặp những tình trạng này, bạn hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi; để được khắc phục sự và sửa chữa điện nước giá rẻ; bởi đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến điện nước như:

– Lắp đặt hệ thống điện nước cho các hộ gia đình, tòa nhà, chung cư, khách sạn…

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện nước
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện nước

– Xử lý các sự cố điện về chập cháy điện, hỏng cầu dao, cháy ổ cắm,…

– Khắc phục và sửa chữa các sự cố về hệ thống nước như rò rỉ đường ống, mất nước, vỡ ống nước, rò nước các thiết bị nhà tắm,…

– Sửa chữa và lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…

Các bước tiếp nhận sự cố và sửa chữa sự cố điện nước

Đến với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và khắc phục sự cố về điện nước của chúng tôi; Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp; tận tình qua quy trình làm việc với những bước:

Bước 1: tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng và phân tích cách xử lý yêu cầu.

Bước 2: chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến nhà Quý khách theo như đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với khách. Sau đó, kỹ thuật sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn và báo giá cho khách.


Sau khảo sát, báo giá thợ sửa chữa  sẽ tiến hành lắp đặt, sửa chữa

Bước 3: Sau khi hai bên thống nhất thì kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai thi công, sửa chữa; đảm bảo các tiêu chí về an toàn lao động.

Bước 4: khách hàng kiểm tra chất lượng sau thi công sửa chữa và kỹ thuật bàn giao lại cho khách.

Bên cạnh đó, đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi:

– Đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm, tận tình và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 không kể các ngày lễ.

– Là đơn vị uy tín và chất lượng tại Vũng Tàu.

– Chúng tôi luôn đặt uy tín trên hàng đầu, luôn có mặt tại địa điểm hẹn đúng giờ; không chặt chém giá cả cũng như không tạo thêm những khoản tiền phát sinh.

Chúng tôi tự  hào là đơn vị lắp đặt, sửa chữa sự cố điện nước uy tín hàng đầu
Chúng tôi tự  hào là đơn vị lắp đặt, sửa chữa sự cố điện nước uy tín hàng đầu

– Có bảo hành dài hạn cho những công trình lớn

– Đa dạng lĩnh vực từ lắp đặt, sửa chữa và khắc phục các sự cố cho các thiết bị điện; thiết bị liên quan đến nước cho khách hàng lựa chọn.

Tapvu247 mon muốn giúp Quý khách có thêm sự lựa chọn để sửa chữa hệ thống điện nước tại nhà. Ngoài ra Tapvu247 còn cung cấp nhiều dịch vụ khác:
Vệ sinh công nghiệp
– Giúp việc theo giờ
– Sửa chữa nhà cửa
……………. xem thêm nhiều dịch vụ khác

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho từng dịch vụ cụ thể. Chúng tôi tự hào là đơn vị lắp đặt, sửa chữa và khắc phục sự cố điện nước hàng đầu tại Vũng Tàu.