0907.082.999

Tất tần tật những điều thú vị về dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Hầu hết ngày nay các tòa nhà cao tầng đặc biệt trung tâm thương mại; tòa nhà văn phòng luôn sử dụng kính như một cách tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Việc vệ sinh kính tại các tòa nhà này không phải bất cứ ai cũng có thể thực hiện; chúng đòi hỏi những dụng cụ chuyên dụng riêng. Chính vì thế dịch vụ lau kính nhà cao tầng đang trở lên rất phát triển đặc biệt ở các thành phố lớn. Nếu bạn cũng quan tâm đến dịch vụ này; hãy cùng khám phá những điều thú vị ngay tại bài viết sau.

Thị trường về dịch vụ lau kính cho nhà cao tầng hiện nay ra sao?

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng là một trong những dịch vụ cực kỳ phát triển đặc biệt ở các thành phố lớn; những khu vực tập trung đông nhà cao tầng dành cho văn phòng và trung tâm thương mại. Nhu cầu tạo ra một diện mạo luôn mới mẻ và sạch sẽ là điều mà bất cứ ai cũng cần cho căn phòng hay cả công trình lớn. Trong khi đó, việc lau kính nhà cao tầng rất khó khăn; chúng yêu cầu nhiều dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng để đảm bảo an toàn khi thực hiện. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày một nâng cao.

Thị trường dịch vụ lau kính nhà cao tầng phát triển mạnh mẽ
Thị trường dịch vụ lau kính nhà cao tầng phát triển mạnh mẽ

Có cầu ắt có cung đó là lẽ tất nhiên của thị trường dù ở bất cứ lĩnh vực nào. Do vậy, các đơn vị cung ứng dịch vụ cũng mở ra ngày một nhiều; mang tới sự lựa chọn phong phú hơn cho người sử dụng. Tất cả tạo lên một thị trường phát triển. Bạn sẽ không quá khó khăn khi có nhu cầu về dịch vụ này.

Các dụng cụ cần thiết và quy trình trong lau kính nhà cao tầng

Các dụng cụ dùng cho lau kính cũng như quy trình thực hiện bao gồm những gì? Hãy cùng Tapvu247 tìm hiểu để thấy rõ sự khác biệt của chúng với việc thực hiện lau kính tầng thấp hay các công trình khác.

Xem thêm một số dịch vụ mà tapvu247 đang cung cấp

Các dụng cụ dùng trong lau kính nhà cao tầng

Nhằm thực hiện việc lau kính nhà cao tầng hoàn thiện và hiệu quả, các dụng cụ cần thiết bao gồm:

Ghế đu, dây lau kính giúp việc ngồi chắc chắn hơn từ phía trên cao

Áo bảo hộ an toàn chống nắng, bụi và giảm sát thương khi có rủi ro xảy ra.

Khóa an toàn giúp quá trình đu dây lau trở lên chắc chắn.

Cây nối dùng nối vật dụng lau như khăn mềm tiến tới vị trí xa hơn.

Cây gạt kính, lông thỏ, hít kính, hóa chất chuyên dụng cho việc lau sạch hơn.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để có hiệu quả cao nhất
Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để có hiệu quả cao nhất

Quy trình lau kính nhà cao tầng

Việc thực hiện lau kính nhà cao tầng cần thực hiện qua 4 bước như sau:

Bước 1: chuẩn bị

Trước khi tiến hành lau kính tại các tòa nhà cao tầng cần có bước chuẩn bị kỹ. Đây là bước quan trọng ảnh hưởng sự an toàn và khả năng hiệu quả của dịch vụ. Bạn cần chuẩn bị đủ các dụng cụ trong quá trình lau.

Chuẩn bị hóa chất phù hợp với độ bẩn và loại kính theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Cần lưu ý tỷ lệ pha hợp lý nhất.

Bước 2: Xử lý lau kính lần một

Bước đầu xử lý các vết bẩn cứng đầu bám trên kính như kẹo cao su, vết bẩn cứng bằng lưỡi dao. Sau đó tiến hành thấm hóa chất bằng cây lau kính chuyên dụng lau toàn bộ mặt kính; giúp kính loại bỏ những bụi bẩn trên bề mặt.

Bước 3: Lau kính lần 2

Sau khi dùng hết hóa chất lau toàn bộ bề mặt kính, sử dụng cây gạt lau kính chuyên dụng kéo từ trên xuống dưới. Bước này nhằm gạt bỏ hoàn toàn bụi bẩn, nước, hóa chất trên bề mặt kính.

Sử dụng cây gạt kính loại bỏ hoàn toàn nước và bụi bẩn
Sử dụng cây gạt kính loại bỏ hoàn toàn nước và bụi bẩn

Bước 4: Lau kính lần 3

Đây là bước cuối cùng giúp hoàn thiện dịch vụ lau kính nhà cao tầng. Dùng khăn mềm khô,;tiến hành lau lại toàn bộ kính 2 lần tránh việc đọng nước hay bụi bẩn còn bám lại gây mờ.

Trên đây là những bật mí hay về dịch vụ lau kính nhà cao tầng dành cho bạn. Một dịch vụ có thị trường phát triển; tạo cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phong phú. Đặc biệt, việc thực hiện dịch vụ phải chuẩn bị nhiều dụng cụ chuyên dụng và thực hiện đủ 4 bước mới đạt hiệu quả làm sạch cao.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ lau kính nhà cao tầng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0907 082 999 – 0254 3 627 988

Vệ sinh công nghiệp

Tapvu247 Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *