Trường học là nơi đào tạo ra các nhân tài tương lai cho xã hội sau này. Do đó, việc đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất cho trường là một điều cực kỳ cần thiết. Trong đó, vệ sinh trường học là một trong những thành tố quan trọng để đạt được điều này. Tuy vậy, với quy mô trường học ngày càng phát triển với nhiều phòng ban, diện tích rộng lớn, tập trung đông lượng học sinh, giáo viên nên việc vệ sinh khá là khó khăn. Thấu hiểu được điều đó, Tapvu247 đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh tại trường học với cam kết đảm bảo, uy tín và hiệu quả nhất.

Dịch vụ vệ sinh trường học
Người giúp việc tận tâm 

Dịch vụ vệ sinh trường học của Tapvu247

Vệ sinh cho trường học đem lại một không gian xanh, sạch, đẹp cho nơi bạn đang học tập, làm việc. Từ đó, đem lại một môi trường tốt, thoải mái và hiệu quả nhất. Tapvu247 với phương châm tận tâm và luôn cố gắng cung ứng những dịch vụ tốt nhất tới những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng điểm qua một số công việc của tổng vệ sinh tại trường học mà Tapvu247 đang thực hiện nhé!

Các công việc chính khi dọn vệ sinh khuôn viên trường học

Các công việc chính khi vệ sinh trong trường học
Các công việc chính khi vệ sinh trong trường học

Khi sử dụng dịch vụ của Tapvu247, đội ngũ của chuyên trách của công ty sẽ đảm nhiệm các công việc cụ thể sau.

Công việc đầu tiên liên quan tới các khu ngoài phòng học. Đó là dọn dẹp tiền sảnh, bãi giữ xe, sân trường,vv…

Liên quan đến nội khu phòng học, dãy nhà, bao gồm các công việc như: thực hiện đóng, mở cửa các phòng học theo lịch của trường. Kiểm tra, dọn dẹp phòng sau tiết học để đảm bảo không còn rác bẩn.

Với phương trâm “SẠCH SẼ – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ”

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên còn vệ sinh, quét và lau dọn sàn nhà, hành lang, cầu thang, thang máy, thu gom và phân loại rác. Quá trình lau gồm 2 bước: lau ướt, lau khô để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho học sinh, sinh viên, giảng viên. Lau dọn và kiểm tra bàn ghế, thiết bị phòng học.

Hơn nữa, công việc vệ sinh trường học của Tapvu247 còn bao gồm các hoạt động tạp vụ văn phòng như: quá trình phân loại rác, thay túi rác định kỳ. Làm sạch vách tường, hệ thống cửa sổ, cửa ra vào. Nhà vệ sinh, hệ thống toilet cũng sẽ luôn được đảm bảo dọn dẹp định kỳ, thường xuyên.

Quy trình làm việc của Tapvu247

Trước khi tiến hành vệ sinh, Tapvu247 sẽ liên lạc và nhận công việc từ phía khách hàng. Sau đó, có một đội ngũ phụ trách tới khoanh vùng thực tế và báo giá và làm việc với khách hàng. Cuối cùng, là cử nhân công tới thực hiện tổng vệ sinh và dọn dẹp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học của Tapvu247?

Mang sứ mệnh đem lại không gian xanh cho khách hàng và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tapvu247 cam kết làm việc hiệu quả, chất lượng, sạch sẽ

Chúng tôi luôn đảm bảo khi thực hiện vệ sinh sẽ cẩn thận đến từng chi tiết, hoàn trả lại công trình sau khi dọn dẹp sạch sẽ và hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn yên tâm với tốc độ làm việc cũng như độ đảm bảo của cơ sở vật chất khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi.

Hơn nữa, các công cụ của công ty cũng ưu tiên sử dụng công nghệ cao, đa dạng và đủ các loại để đảm bảo cho công tác vệ sinh được nhanh gọn và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Các nhân viên của Tapvu247 luôn cố gắng hết sức để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Chúng tôi cam kết họ đều đã có các kinh nghiệm trong vệ sinh công nghiệp, giúp việc theo giờ, có kỹ năng sử dụng các công cụ dọn dẹp chuyên nghiệp và luôn tận tâm vì khách hàng.

Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Trang chủ của Tapvu247
Trang chủ của Tapvu247

Bên cạnh vệ sinh trường học, Tapvu247 còn đảm nhận thực hiện các công tác khác như: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh chung cư,vv…Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên lạc trực tiếp qua hotline hoặc website, đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực để tư vấn, hướng dẫn bạn 24/7.

Vậy thì, với những thông tin trên, còn ngần ngại gì nữa mà không lựa chọn Tapvu247 để làm đơn vị uy tín cho bạn trong việc vệ sinh trường học thôi nào. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.